Trang chủ / Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU GFA

 

Công ty Cổ phần Grow FA là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh phân bón và sản xuất nông nghiệp.

 

Tập thể lãnh đạo Công ty có kiến thức và sự hiểu biết sâu sắc trong việc sản xuất, kinh doanh phân bón, có tâm huyết với ngành nông nghiệp Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng sự khó nhọc, vất vả  “một nắng hai sương” của bà con và sự mất mát, thất vọng khi mua phải phân bón kém chất lượng. Với ý thức và trách nhiệm của mình, Công ty Cô phần Grow FA cam kết các sản phẩm mang thương hiệu phân bón GFA đảm bảo các chỉ tiêu, thành phần chất lượng theo đúng quy định của nhà nước, bộ sản phẩm phân bón NPK cao cấp, không chất độn, một hạt, một màu (NPK ECO FAT 25-25-5 +TE, NPK ECO FAT 20-20-15 +TE, NPK ECO FAT 21-6-26 + TE, NPK ECO FAT 18-18-18 +TE, NPK hữu cơ ECO 34, NPK Formule GFA 16-16-16, NPK Formule GFA 30-10-10 +TE…) đã được nghiên cứu và thử nghiệm thành công trên nhiều vùng đất và các loại cây trồng khác nhau, được bà con tin tưởng sử dụng và đánh giá là sản phẩm có chất lượng khác biệt vượt trội, tăng được năng suất, chất lượng và giảm chi phí trong sản xuất nông nghiệp.

 

Bên cạnh các sản phẩm NPK, Công ty Cổ phần Grow FA đã nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ, phân bón NPK hữu cơ và các dòng phân bón hữu cơ vi sinh cao cấp, được liên kết sản xuất tại tập đoàn Matsuda Nhật Bản để cùng đồng hành với bà con, phát triển sản xuất nông nghiệp bền vững, nông nghiệp hữu cơ, đem lại giá trị kinh tế, thu nhập cao, ổn định cho bà con và bảo vệ sức khỏe giống nòi người Việt.

 

Chúng tôi tự hào đã đem đến cho bà con bộ sản phẩm PHÂN BÓN GFA - KHÁC BIỆT VỀ CHẤT LƯỢNG.

 

Thay mặt cho tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Phân bón Grow FA xin cảm ơn bà con tin tưởng sử dụng và xin kính chúc bà con cùng với gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, mùa màng bội thu.

                                                                                   

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN GFA