Trang chủ / Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU GFA

Công ty Cổ phần G.F.A là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh vật tư nông nghiệp, trong đó phân bón cho sản xuất nông nghiệp hữu cơ là định hướng chiến lược của Công ty.

Tập thể lãnh đạo Công ty G.F.A có kiến thức và sự hiểu biết sâu sắc trong việc sản xuất, kinh doanh phân bón, có tâm huyết phát triển nông nghiệp bền vững, thân thiện với môi trường, đặc biệt là nông nghiệp hữu cơ. Sản xuất nông sản sạch, an toàn thực phẩm không những bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, bảo vệ sức khỏe cho bà con mà  còn bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Chúng tôi tin tưởng rằng, xu hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ là một hướng đi bền vững cho phát triển nông nghiệp Việt Nam để hội nhập cùng với thế giới.

Công ty Cổ phần G.F.A liên doanh với tập đoàn Matsuda Nhật Bản và đang hợp tác cùng các nhà máy đến từ Nhật, Bỉ, Nga, Nauy, Trung Quốc … phát triển và phân phối các sản phẩm phân bón chất lượng cao, trong đó có các loại như:  Phân bón hữu cơ  Matsuda Organic, phân bón hữu Sico Rich Farm, Salmon Rich Farm… Phân bón vô cơ: NPK Formule GFA 16-16-16 + Bo, NPK Formule GFA 30-10-10 +TE, NPK ECO FAT 25-25-5 +TE, NPK ECO FAT 20-20-15 +TE, NPK ECO FAT 21-6-26 + TE.., đã được nghiên cứu và thử nghiệm thành công trên nhiều vùng đất với các loại cây trồng khác nhau, được bà con và các đối tác tin tưởng sử dụng, đánh giá là sản phẩm sử dụng hiệu quả có chất lượng khác biệt vượt trội, tăng được năng suất, chất lượng nông sản.

Chúng tôi xin cảm ơn các đối tác trong và ngoài nước, các khách hàng và Quý bà con đã tin tưởng hợp tác và sử dụng các sản phẩm phân bón của Công ty, chúng tôi cũng cam kết luôn lắng nghe, thấu hiểu và hoàn thiện bộ sản phẩm chất lượng hơn nữa để cùng chung tay góp phần nhỏ vào sự phát triển nền nông nghiệp Việt Nam bền vững.

 Xin trân trọng cảm ơn!

PHÂN BÓN G.F.A - KHÁC BIỆT VỀ CHẤT LƯỢNG.