Trang chủ / Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến
CAM BỊ XỈU
09-05-2015 12:05
Người ý kiến: Tư Sang

Nhà tôi trồng cam vụ đầu cây tốt và trái đều nhưng sang tới vụ thứ 2 do để trái quá nhiều dẫn đến tình trạng cây bị xỉu chết phải nhổ đi rất nhiều có thể là do rễ không đủ nuôi cây? tôi đã thử vài phương pháp nhà nông nhưng không có hiệu quả, cho hỏi tôi có thể dùng sản phẩm Rich Of Amine cho cây cam không. tôi đã liên hệ đại lý Tường Phúc nhưng không có sản phẩm này. Tư Sang (Thuận Thới - Trà Ôn - Vĩnh Long)

Gởi Bác Tư Sang

Bác nên cắt bỏ bớt lượng trái, nếu để nhiều, trái không đạt chất lượng, cây sẽ suy mà chết.Công dụng của Rich với cây ăn trái là : Phát triển rễ,cành, lá, ngăn ngừa tuyến trùng,trao đổi các chất dinh dưỡng nhanh, ngoài ra Vi lượng Bo giúp giãm thối, nám trái ( trên cây có múi) giúp trái bóng đẹp.

Bác nên bón phân hữu cơ và bổ sung phân hoá học cho cây,dùng Rich Of Amine vào thời kỳ nuôi trái và sau thu hoạch giúp cây mau lại sức, trái to đẹp . Đối với vườn cây suy yếu, có thể hoà nước tưới gốc 1 lần/ tháng.

Bác và bà con xem thêm hướng dẫn sử dụng cho các loại cây trồng trên trang web : www.growfa.com. Ở Vĩnh Long sản phẩm Rich Of Amine có bán tại đại lý TƯỜNG PHÚC ( Trà ôn) - đt : 0703.770252 . Cty đang phát triễn hệ thống phân phối ở Miền Tây, hy vọng cuối tháng 5/ 2013 trở đi, bà con sẽ dễ dàng mua Rich Of Amine tại các Đại lý.

Kính chúc Bác cùng gia đình luôn khỏe

Công Ty Grow Fa
CÂY THANH LONG
09-05-2015 12:05
Người ý kiến: Nông dân Bình Thuận

Sản phẩm Rich Of Amine này tôi đã sử dụng 2 năm nay cho cây Thanh long. Tôi kết hợp bón gốc với sản phẩm Ami - Silic + TE, kết quả rất tốt cho việc phát triển bộ rễ, cứng cành, năng suất cao. Mong Cty phải giữ vững chất lượng và luôn nghiên cứu những sản phẩm có tính năng nỗi trội như Rich Of Amine và Ami - Silic + TE. Kính chúc Công Ty phát triễn.

Form thăm dò ý kiến
Họ tên / đại lý (*):
Email :
Tiêu đề (*):
Nội dung (*):
Mã xác nhận (*):